เกมที่จะรีวิวในครั้งนี้ Guess The Movie บอกเลยว่าใครที่เป็นคนที่ชอบดูภาพยนตร์แนวสยองขวัญบอกเลยว่าต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะเกมนี้จะเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้ทายชื่อหนังสยองขวัญเรื่องต่าง ๆ ซึ่งเชื่อว่าหลายเรื่องผู้เล่นหลายคนน่าจะเคยดูไปแล้ว แต่ถ้าเรื่องไหนที่ยังไม่ได้ดูก็ถือว่าได้มีภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ แนวนี้เอาไว้ดูได้อีกด้วย เกมที่กำลังพูดถึงก็คือ เกม Guess The Movie: Horror Movies เกมนี้ทำให้ได้รู้อีกว่าคุณใช้แฟนพันธ์แท้ภาพยนตร์สยองขวัญจริงหรือไม่ เชื่อว่าเป็นเกมที่สร้างความท้าทายในการเล่นของผู้เล่นที่ชอบภาพยนตร์แนวนี้อย่างแน่นอน 

Guess The Movie

ความน่าสนใจในการเล่นเกม Guess The Movie : Horror Movies

สำหรับความน่าสนใจในการเล่นเกม Guess The Movie: Horror Movies ก็คือ การที่เป็นเกมที่รวบรวมภาพยนตร์สยองขวัญไว้จำนวนมาก ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ได้เปิดโอกาสในการได้รู้จักภาพยนตร์สยองขวัญได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในการเล่นเกมนี้ผู้เล่นต้องทำการทายชื่อภาพยนตร์ให้ถูกต้อง เกมนี้จะมีภาพของภาพยนตร์แต่ละเรื่องขึ้นมาให้ดู ทางใต้รูปภาพจะมีช่องให้ผู้เล่นนำตัวอักษรแต่ละตัวมาใส่ในช่องให้ถูกต้องถึงจะสามารถผ่านด่านไปเรื่องต่อไปได้ หากใครที่อยากรู้ว่าตนเองนั้นเป็นแฟนภาพยนตร์แนวนี้ตัวจริงหรือไม่ สามารถทดสอบในการเล่นเกมนี้ได้เลย รับรองว่าสนุกในการเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน และเชื่อว่าต้องเกิดความตื่นเต้นในการเล่นตลอดทั้งเกม

ความสนุกในการเล่นเกมGuess The Movie: Horror Movies

สำหรับความสนุกในการเล่นเกม Guess The Movie: Horror Movies ก็คือ ผู้เล่นจะได้รู้จักภาพยนตร์สยองขวัญในรูปแบบหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพราะสำหรับคำว่าสยองขวัญนั้นมีหลายรูปแบบและหลายเรื่องราวเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีแนวเฉพาะ ซึ่งสำหรับบางคนในการชอบภาพยนตร์แนวนี้อาจจะเป็นเพราะการได้ดูได้ลุ้นทำให้เกิดความตื่นเต้น และต้องการรู้ว่าตัวละครที่โดนล่าจะสามารถเอาชีวิตรอดในเหตุการณ์ร้าย ๆ ได้หรือไม่ ซึ่งเกมนี้ทำให้รู้จักภาพยนตร์ได้อีกหลาย ๆ เรื่องการเล่นเกมนี้จึงมีทั้งความท้าทายและได้รับความสนุกพร้อมกับการลุ้นว่าชื่อภาพยนตร์ในแต่ละเรื่องที่เคยดูยังสามารถจำได้อยู่หรือไม่ หากว่าเรื่องไหนที่เกิดความไม่แน่ใจก็สามารถมีตัวช่วยในการตอบได้อีกเช่นกัน ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ยากเกินไปและก็ไม่ง่ายเกินไป 

Guess The Movie

บทสรุป เกม Guess The Movie: Horror Movies rbent เป็นอีกหนึ่งเกมที่บอกได้เลยว่า คุณจะได้รับความตื่นเต้นในการเล่นและยังได้รู้จักภาพยนตร์ที่น่าสนใจแนวนี้อีกหลาย ๆ เรื่องอย่างแน่นอน

เกม Knox Room เกมฝึกทักษะให้ลูกบาสลงสู่เป้าหมายที่กำหนด
Archer Forest Action เกมยิงธนูกำจัดทหารให้หมด